iMovie

iMovie สำหรับ Mac

ชุดตัดต่อวิดีโออย่างเป็นทางการของ Apple สำหรับ Macs

iMovie เป็นโปรแกรมนำร่องของ Apple เพื่อ สร้างและแก้ไขภาพยนตร์บนเครื่อง Mac ของคุณ ใช้งานง่าย iMovie ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนโฮมวิดีโอของคุณให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีสีสันได้ง่าย

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ทำให้การแก้ไขทำได้ง่าย
  • มีเทมเพลตมากมายให้เลือก
  • การผสานรวมกับ iTunes และ iPhoto
  • ทำให้ภาพดูดิบดูดีจริงๆ

ข้อเสีย

  • ยุ่งเหยิงเมื่อนำเข้ารูปแบบ
  • ผู้อัปโหลดของ YouTube สามารถเป็นแบบชั่วคราว

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

iMovie เป็นโปรแกรมนำร่องของ Apple เพื่อ สร้างและแก้ไขภาพยนตร์บนเครื่อง Mac ของคุณ ใช้งานง่าย iMovie ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนโฮมวิดีโอของคุณให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีสีสันได้ง่าย

เหลือเชื่อใช้งานง่าย

iMovie ทำงานโดยนำเข้าภาพยนตร์ของคุณแล้ว ปล่อยให้คุณสามารถตัดและวางบิตของมันเข้าด้วยกัน ได้มากเท่าที่คุณจะทำได้ด้วยโปรแกรมประมวลผลคำ การเพิ่ม soundtracks เป็นเรื่องง่ายสำหรับการรวมเข้ากับ iTunes ในขณะที่ภาพสามารถนำเข้าได้อย่างง่ายดายจาก iPhoto และแอป Photos (สามารถใช้ผล Ken Burns โดยอัตโนมัติกับภาพพาโนรามา) นอกจากนี้ยังมีปุ่ม Voiceover ด้านล่างโปรแกรมดูเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มคำบรรยายได้ง่าย

หากคุณเพียงต้องการตัดบางสิ่งบางอย่างสำหรับ YouTube ผู้อัปโหลดแบบรวม จะทำให้แน่ใจได้ว่าการสร้างของคุณจะออนไลน์ในทันทีแม้ว่าบางครั้งฉันอาจพบว่าอัปโหลดไม่ถูกต้องหรือไม่ติดแท็กวิดีโออย่างถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งอีเมลสร้างสรรค์ของคุณหรือแชร์ผ่านได้ Youku และ Tudou ในแอป

ง่ายต่อการเพิ่มสัมผัสของชั้นเรียน

มีเทรลเลอร์และเทมเพลตให้คุณเลือกมากมายซึ่งทำให้ภาพยนตร์ของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าปกติ เมื่อถึงเวลาที่คุณทำเสร็จ ภาพยนตร์ดิบของคุณควรดูน่าตื่นตาตื่นใจ แม้หน้าจอสีเขียวและหน้าจอสีฟ้าจะสนับสนุนหากคุณต้องการเริ่มเล่นกับเอฟเฟ็กต์พิเศษ

iMovie สามารถ ยุ่งเหยิงกับรูปแบบ - ทำงานได้ดีกับภาพยนตร์ในรูปแบบ DV และพยายามนำเข้ารูปแบบอื่น ๆ อาจไม่ได้ผล (แม้ว่า Sony XAVC-S และ AVCHD จะได้รับการสนับสนุนอย่างชัดเจน)

ไม่เหมาะ แต่เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอขั้นสูงจะพบว่า iMovie ขาดฟังก์ชันการแก้ไขผู้เชี่ยวชาญ แต่สำหรับคนส่วนใหญ่ iMovie จะเปลี่ยนให้คุณเป็นมืออาชีพโดยใช้ความพยายามขั้นต่ำ

iMovie

ดาวน์โหลด

iMovie 10.1.10

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ iMovie

ได้รับการสนับสนุน×